Month: December 2019

บอกรักไม่เก่ง ใช้วิธีนี้สิ รับรองได้ผล ทริคความรัก

บอกรักไม่เก่ง ใช้วิธีนี้สิ รับรองได้ผลบอกรักไม่เก่ง ใช้วิธีนี้สิ รับรองได้ผล

‘ความรัก’ เป็นเรื่องราวที่ไม่มีตายตัว โดยในคู่รักหลายๆ คู่ ต่างก็มีวิธีบอกรักที่แตกต่างกันไป หากแต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่พึ่งมีแฟน และยังไม่มีประสบการณ์กับเรื่องความรักมากนัก อีกทั้งยังพูดไม่เก่งอีกด้วย กำลังเกิดความกังวลว่าความรักจะรอดไหม วันนี้เราก็มีทริคความรัก คำแนะนำดีๆ ในการบอกรักมาฝากกันค่ะ พูดไม่เก่ง แต่แสดงออกให้เขาได้รับรู้ กอดแสดงความรัก – Virginia Satir เธอเป็นทั้ง นักเขียน , ครู และนักจิตบำบัดชาวอเมริกัน ชาวแคนาดา ที่มีชื่อเสียงติดอยู่ในอันดับ 5ของโลก แนะนำว่ามนุษย์ต้องการอ้อมกอดอันแสนอบอุ่นถึงวันละ 12ครั้ง ! เลยทีเดียวเพื่อให้จิตใจ รวมทั้งร่างกายเติบโตได้ดี กอด / โอบไหล่ / กุมมือ – เป็นอีกหนึ่งภาษาทางกาย ซึ่งทำให้อีกฝ่ายเกิดพลังใจขึ้นมาอย่างล้นเหลือ หัวใจที่เคยห่อเหี่ยวพร้อมรับมือกับปัญหา อีกทั้งยังเป็นแรงกระตุ้นที่ทำเห็นคุณค่าของชีวิต มอบดอกไม้ –  ดอกไม้คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความนัยแทนคำพูดได้ดีอีกทางหนึ่ง คุณสามารถมอบดอกไม้ให้คนรักได้ทุกโอกาส โดยที่ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงวันพิเศษเท่านั้น ให้เวลา –  คือ การให้ความสำคัญกับคนรัก ด้วยการยืนหยัดอยู่ข้างในยามที่เขาต้องการกำลังใจ หรือกำลังเผชิญกับปัญหาตกทุกข์ได้ยาก คุณต้องคอยรับฟัง , ให้คำปรึกษา […]

การเตรียมตัวสำหรับเดทแรก ทริคความรัก

การเตรียมตัวสำหรับเดทแรกการเตรียมตัวสำหรับเดทแรก

ว่ากันว่าความประทับใจแรกที่เรามีกับใครสักคนหนึ่งนั้น จะประทับจิตติดตรึงไปในสมองของเราไปอีกนานเท่านาน และออกจะแก้ไขยากมากที่สุด เดทแรกก็เช่นเดียวกัน สำหรับชายหนุ่มที่กำลังสนใจจะชวนสาวที่หมายตาต้องใจ ไปร่วมเดทด้วยกันไหม ครั้งแรกเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่มสาว คุณอาจจะมองว่าการเป็นตัวของตัวเองนั่นแหละสำคัญที่สุด ซึ่งมันก็เป็นความจริง แต่จริงไม่ทั้งหมด เพราะอย่าลืมว่ามันก็มีสิ่งที่บางอย่างอาจจะไม่ประทับใจคู่เดทของคุณก็ได้ เพราะฉะนั้นเตรียมตัวเตรียมใจ และร่างกายที่ดีจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างความประทับใจ ให้กับสาวที่คุณหมายตาไว้ตั้งแต่เดทแรก เรามีทริคความรัก มาแนะนำ ดังต่อไปนี้ 1.หาความรู้เบื้องต้นว่าคู่เดทคุณชอบอะไร กล่าวกันว่ากลยุทธ์ในการรบที่ดีที่สุดนั่นก็คือรู้เขารู้เรา ซึ่งจะทำให้ท่านรบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง แม้ว่าการเดลอาจจะไม่ใช่การก่อสงครามกับใคร หากแต่มันก็ถือเป็นการต่อสู้อย่างหนึ่งในสนามรักเช่นเดียวกัน อย่างแรกก่อนที่จะชวนคุณผู้หญิงท่านใดไปเดท สิ่งที่ควรจะศึกษาหาความรู้สึกบ้าง ทั้งจากตัวแทนโดยตรงหรืออาจจะจากเพื่อน และคนรอบกายของหญิงสาวรายนั้น นั่นก็คือสิ่งที่เธอชอบหรือไม่ชอบ เพราะนั่นหมายถึงความสนใจรายละเอียดตัวเธอถึงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ หากเธอไม่ชอบงานศิลปะแต่ชอบอะไรสนุกสนาน แต่คุณดันพาเธอไปเดทพิพิธภัณฑ์แทน ที่จะพาไปสวนสนุกดีๆ สักแห่ง เธอคงจะไม่ประทับใจเท่าไหร่ 2.คู่เดทของคุณทานอะไรได้และทานอะไรไม่ได้ สิ่งนี้ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่ควรจะรู้ว่าเช่นเดียวกัน บางครั้งก็ควรจะถามไปตรงๆ เลยว่าคู่เดทที่คุณจะพาไปนั้น ทานอาหารอะไรได้อะไรไม่ได้ หรือแพ้อะไรจนเป็นอันตราย ลองจินตนาการดูสิว่าคู่เดทของคุณแพ้อาหารที่ทำจากปลาแต่คุณกลับพาไปร้านอาหารที่มีเมนูเด็ดเป็นปลามาเต็มโต๊ะเธอจะรู้สึกอย่างไร แม้ว่าเธออาจจะต้องฝืนทนทานลงไปได้โดยไม่บอกเรา หากแต่น่าจะสร้างบาดแผลในใจคู่เดทของคุณมากกว่า และหากเลวร้ายเข้าไปอีก ก็อาจส่งผลให้เกิดอันตรายต่อร่างกายคู่เดทของคุณ จะรับผิดชอบไม่ไหวเอานะ 3.วางแผนการล่วงหน้า ไม่ว่าเรื่องอะไรอาจจะประสบความสำเร็จได้ดี มันต้องมีการวางแผนล่วงหน้าให้ถูกต้องเรียบร้อยและชัดเจน เดทแรกก็เช่นเดียวกันคุณอาจจะต้องเริ่มตั้งแต่การวางแผนท่องเที่ยวเบาๆ ในช่วงเช้า ต่อด้วยการพาเธอไปชมภาพยนตร์สนุกๆ น่าประทับใจในช่วงบ่าย จากนั้นก็พาไปทานร้านอาหารดีๆ […]

ตกลงจะมารักหรือหลอก-บอกกันสักทีได้ไหม-ทริคความรัก

ตกลงจะมารักหรือหลอก บอกกันสักทีได้ไหมตกลงจะมารักหรือหลอก บอกกันสักทีได้ไหม

ความรักที่ดีมันต้องเคมีเข้ากันทั้ง 2 ฝ่าย แต่บางทีความสัมพันธ์ก็ดูสับสันเหลือเกิน เจ็บช้ำสุดเมื่อเราอาจกลายเป็นของเล่น ดังนั้นรักยังไงให้ไม่ทุกข์เราก็จะต้องใช้ทริคความรักทั้ง 7 เพื่อตรวจสอบความรักครั้งนี้ จะราบรื่นหรือยังไงไปดูกันเลย 1.สถานะต้องมาก่อน ความพยายามของเขา เราก็ต้องดูก่อนว่าเขาโสดจริงไหม ง่ายๆ หากชายหนุ่มแค่พูดว่าเขาโสด แบบนี้อยู่อย่างเดียว แสดงให้เห็นว่าเขาแค่แซวหยอกล้อ ไม่ได้จริงจัง แต่หากเขาพยายามสืบข้อมูลสถานะของเรา และก็ยังบอกอยู่เสมอว่าโสดนะ นั่นแหละเขากำลังตามจีบ ให้เราสนใจเขา 2.สตอรี่เรื่องราวการคุย ความจริงจังที่เขาชวนคุยเริ่มมีมากขึ้น เทียบกันหากใครที่มาเล่นๆ เขามักจะหยอดมุกเดิมๆ ไม่ได้อยากรู้เรื่องของเรามากเท่าไหร่ แต่หากคนที่จริงจัง เขาจะกระตือรือร้น ในการคุยเรื่องความชอบ ความสนใจ อยากรู้จักตัวเรามากขึ้น 3.ความพิเศษเพียงเรา only ข้อนี้ต้องระวังให้ดี แม้คนที่ดูเท่ห์ หล่อ นิสัยดีมาก ให้ความสนใจและสำคัญกับเรา แต่ถ้าเขาไม่ได้ทำให้เราคนเดียวกับคนอื่นๆ โดยเฉพาะผู้หญิง อันนี้อาจไม่ดีแน่แล้ว หากเขามาแบบจริงจัง เขาจะต้องมีความสุขมากและรู้สึกดีเป็นพิเศษให้กับเรา แถมยังทำให้เรารู้สึกว่าสำคัญกับเขาอีกด้วยนะ 4.สนใจเราตลอด สังเกตได้ไม่ยากเลย หากคนที่เขามาหยอกๆ ออกแนวเล่นแค่นั้น เราจะเป็นฝ่ายชวนคุยเสียมากกว่า แต่ถ้าคนที่เขาอยากคุยจริงจังกับเราจริง จะสนใจเราและพยายามมีเรื่องคุยตลอด อัพเดตนู่นนี่ การสนทนาเป็นไปราบรื่น 5.พยายามขอความช่วยเหลือ หมายความว่าในชีวิตประจำวันเขาจะขอให้เราช่วยนี่นั่น […]

คุณตัดใจจากความรักครั้งก่อนได้แล้วรึยัง ทริคความรัก

คุณตัดใจจากความรักครั้งก่อนได้แล้วรึยังนะ ? มาเช็คกันคุณตัดใจจากความรักครั้งก่อนได้แล้วรึยังนะ ? มาเช็คกัน

สำหรับคนที่มีความรักหลายๆคน เมื่อประสบเจอการเลิกราบางคนต้องใช้เวลานานหลายปี เพื่อฟื้นฟูจิตใจตัวเองจากสภาพคนอกหัก หากแต่บางคนก็อาจยังไม่รู้ตัวเอง ว่าสามารถผ่านพ้นความรู้สึกอันเลวร้ายนั้นมารึยัง ถ้าเช่นนั้นมาลองสำรวจหัวใจของคุณเองดีกว่าว่าพร้อมรึยัง วันนี้เรามีทริคความรัก มาแนะนำให้เพื่อนกัน คุณไม่รู้สึกอะไรกับแฟนเก่าอีก แน่นอนว่าเวลาคน 2 คนเลิกกัน ไม่มีอะไรเจ็บปวดไปกว่าการเห็นแฟนเก่า ไปควงกับสาวคนใหม่ เพราะความผูกพัน ความรักความหึงหวง จะเกิดขึ้นภายในความรู้สึกของคุณอัดแน่นไปหมด แต่ถ้าวันนี้คุณได้เห็นแล้วและไม่ได้รู้สึกอะไร ก็เท่ากับว่าคุณสามารถผ่านช่วงเวลาอันแสนยากลำบากมาได้แล้ว คุณสนใจผู้ชายคนอื่นมากกว่าแฟนเก่าแล้ว สำหรับความรู้สึกนี้ถ้าเกิดขึ้นเมื่อตอนเลิกกับแฟนเก่าทันที อาจเป็นเพียงความหลง หรืออยากประชดประชัน หากแต่ถ้าคุณเลิกกับแฟนเก่ามาได้สักพักและเริ่มเยียวยาหัวใจตนเอง อีกทั้งยังเริ่มรู้สึกว่าคุณไม่ได้รู้สึกกับแฟนเก่าแล้ว นั่นแหละประตูหัวใจครั้งใหม่พร้อมเปิดแล้วนะ คุณมองว่าความรักที่ผ่านพ้นไปแล้ว เป็นเพียงแค่ประสบการณ์หนึ่งในชีวิต ถ้าคุณคิดถึงความทรงจำที่ดีๆโดยที่ไม่เจ็บปวดอีกต่อไปแล้ว และไม่ต้องการที่จะให้สิ่งเหล่านั้นกลับมา เพียงแค่คิดถึงช่วงเวลาหนึ่งของชีวิตเท่านั้น  ความรู้สึกนี้แสดงให้คุณเห็นว่าคุณเติบโตขึ้นมาได้ในระดับหนึ่งแล้ว อีกทั้งยังไม่ได้คิดที่จะยื้อความรู้สึกในอดีตนั้นเอาไว้ คุณเลิกโทษแฟนเก่า และเลิกโทษตัวเอง ในยามที่คุณพึ่งเลิกกับเขาใหม่ๆไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย ที่คุณจะเกิดความรู้สึกแย่ๆ และกล่าวโทษเขา หรือกล่าวโทษแม้แต่ตัวเองว่าดีไม่พอ หรือด้วยเหตุผลสารพัดอะไรก็แล้วแต่ หากแต่เมื่อความรู้สึกนั้นเริ่มคลี่คลายลงคุณเริ่มคิดได้ และ ทำใจได้ คุณก็จะยอมรับความจริงและหยุดที่จะโทษใครต่อใคร พร้อมเพียงปล่อยให้มันผ่านไปเท่านั้น ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม หากแต่สุดท้ายถ้าวันหนึ่งความรักทำให้คุณเจ็บปวด ขอให้คุณจำไว้ว่าความทุกข์นี้จะอยู่กับคุณเพียงแค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น และในวันที่ไม่มีใครอย่าลืมหันมารักตัวเองให้มากๆ ด้วยล่ะ

วิธีเช็ค-ผู้ชายที่คุณคุยอยู่-กำลังคบซ้อนหรือเปล่า-ทริคความรัก

วิธีเช็ค ผู้ชายที่คุณคุยอยู่ กำลังคบซ้อนหรือเปล่าวิธีเช็ค ผู้ชายที่คุณคุยอยู่ กำลังคบซ้อนหรือเปล่า

คำว่า คบซ้อน ฟังดูก็ไม่ลื่นหูซะแล้ว ไม่มีใครอยากเป็นตัวเลือกของคนอื่น มันเจ็บและเสียความรู้สึกที่สุด เพราะความรักที่ดีต้องเป็นความสัมพันธ์ของคนสองคน ไม่มีบุคคลที่สาม หรือรู้อีกทีเราเป็นตัวเลือกให้เขา ดังนั้นต้องป้องกันไว้ก่อนด้วยวิธีเช็คว่าผู้ชายคนนี้กำลังคบซ้อนหรือเปล่า เรามีทริคความรัก มาเป็นตัวช่วยให้สาวๆ กัน 1.เขามีโทรศัพท์ 2 เครื่อง การที่เขามีโทรศัพท์ 2 เครื่อง อาจกลายเป็นช่องว่าง ที่ทำให้เขาใช้โทรศัพท์คุยกับผู้หญิงคนอื่นได้ง่ายขึ้น โดยการคุยกับคุณเครื่องหนึ่งและคุยกับอีกคนกับโทรศัพท์อีกเครื่องนั่นเอง 2.มีธุรกิจให้คุยบ่อยครั้ง เขามักจะมีธุรกิจให้คุยบ่อยครั้งบ้าง ซึ่งบางทีอาจไม่สัมพันธ์กับอาชีพการงานของเขาเลย โดยเขามักจะหาเวลาคุยโทรศัพท์บ่อย และไม่คุยต่อหน้าเรา 3.ติดต่อยากผิดปกติ บางทีเราไม่ได้นัดกับเขา แต่ก็เจอกันได้ยาก หรือคุยนอกเหนือเวลาเช้า ก่อนเข้างาน พักเที่ยง ก่อนนอน ยิ่งหลังเลิกงานแล้วติดต่อยาก โดนตัดสายบ่อยครั้ง อันนี้เริ่มไม่ดีแล้วล่ะ 4.ปิดโทรศัพท์ตอนอยู่กับเรา ตอนอยู่กับเราไม่ปลีกตัวไปไหน แต่ผิดสังเกตตอนที่เขาไม่จับโทรศัพท์เลยหรือเปิดโหมดเครื่องบินไว้ ไม่ให้มีข้อความเข้ามา ปกปิดพิรุธเอาไว้ 5.สถานที่เดตเงียบสงบ บางทีสถานที่เงียบๆ ก็ดีนะ แต่ถ้าบ่อยเกินไปล่ะ อันนี้เขาอาจกลัวเราบังเอิญเจอคนรู้จักเขา ซึ่งแนะนำให้ลองเปลี่ยนไปสถานที่ที่เขาชอบไปกับเพื่อนดู ถ้าเขาไม่ยอมไปล่ะก็น่าสงสัยแล้วล่ะ 6.เจอกันนอกเวลาไม่ค่อยได้ เขามักจะฟิคเวลาเจอกัน มีตารางมาให้ และจะไม่ค่อยได้เจอกันนอกเวลาที่นัดกันไว้ แถมบางทีก็ยังผิดนัดเราอยู่เรื่อย 7.เฟสบุ้ค 2 […]

รักต้องรักให้เป็น กับวิธีดูแลความรัก ทริคความรัก

รักต้องรักให้เป็น กับวิธีดูแลความรักรักต้องรักให้เป็น กับวิธีดูแลความรัก

‘ความรัก’ เป็นเรื่องที่สวยงาม หากแต่ก็เหมือนกับต้นไม้ที่ต้องคอยบำรุง รดน้ำต้นไม้ เติมปุ๋ย ป้องกันแมลง เพื่อให้ต้นไม้นั้นเจริญเติบโตและงอกงามต่อไป แต่ถ้าต้นไม้นั้นไม่ได้รับการดูแลที่เหมาะสมก็อาจเหี่ยวเฉา และตายไปในที่สุด ด้วยเหตุนั้นวันนี้เราจึงมีทริคความรักมาแนะนำให้กับคู่รัก เราจะชวนคุณมาดูแลความรักกันค่ะ หมั่นดูแลรักษาดวงใจ พยายามดูแลความรัก รวมทั้งหมั่นเติมความรักอยู่เสมอ ด้วยการเลือกเวลาที่เหมาะสม เพื่อใช้เวลาในการพูดคุยกัน พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดกันเรื่อยๆ คุณต้องซื่อตรงต่อความรู้สึก พร้อมแสดงความรักให้แก่คนรอบข้างอยู่เสมอ คิดก่อนพูด เนื่องจากความรู้สึกที่เสียไปได้คืนมายากมาก การพูดไม่คิดเพียงครั้งเดียวอาจทำลายความสัมพันธ์ได้เลย เวลาไม่พอใจต้องฟังเหตุผลของกันและกัน อย่าใช้อารมณ์ถ้ายังมีอารมณ์อยู่ให้แยกย้ายกันไปก่อน ฟังกันให้มากขึ้น เมื่อไม่เข้าใจอะไรกันก็ให้ถาม พร้อมอธิบายด้วยเหตุผล กระตุ้นความรักให้สดใหม่อยู่เสมอ เช่น เอ่ยชมข้อดีของกันบ่อยๆ ซึ่งประโยชน์ในส่วนนี้ไม่ใช่เพียงแค่จะทำให้เขารู้สึกดีเท่านั้น แต่ผู้ที่เอ่ยปากชมก็จะได้รู้สึกอิ่มเอิบไปกับความดีของเขาด้วย หัดมีความใจเย็นมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมื่อเกิดอารมณ์ไม่ดี คอยตักเตือนด้วยวาจาที่สุภาพ ไม่ใช้อารมณ์ในสิ่งที่เขาทำผิดพลาด ให้เตือนด้วยความจริงใจ ไม่ใช่ไปด่า ถากกาง หรือ ตำหนิเขา และควรพูดคุยเมื่ออยู่กัน 2 คนอย่าไปพูดต่อหน้าคนอื่นเพราะอาจทำให้เขาเสียหน้าได้ เมื่อทะเลาะกัน ต้องทำให้รู้สึกว่าทั้ง 2 คน ต่างมีค่าพอสำหรับกันและกัน ซึ่งจะช่วยลดความรุนแรงได้ดี   แสดงความขอร้อง หรือ ขอความกรุณา เมื่อต้องการสิ่งใด […]

นิยามความรัก คำบอกรัก…ของคนเงียบ ที่ดังที่สุด

คำบอกรัก…ของคนเงียบ ที่ดังที่สุดคำบอกรัก…ของคนเงียบ ที่ดังที่สุด

ในโลกใบนี้มีผู้คนมากมายหลายร้อยแบบ เพราะฉะนั้นถ้าจะมีวิธีบอกรัก นิยามความรัก ที่แตกต่างกันไปก็คงไม่แปลก สำหรับวันนี้คุณผู้อ่านที่เป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง เราก็ได้นำเคล็ดลับดีๆในการสารภาพรักมาฝากกัน บอกรักผ่านทาง ‘จดหมาย’ หรือจะเป็นการ์ดก็ได้นะคะ หลายๆคนอาจจะมองว่าทำไมเชยจังเลย หรือ เป็นมุขที่เก่าโบราณเกินไปหรือเปล่า ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าบางครั้งความเก่าก็มาพร้อมความคลาสสิกนะคะ และสาวๆหนุ่มๆหลายๆคนเองก็ไม่ค่อยชอบการขอเป็นแฟนผ่านทางสื่อโซเชี่ยวเท่าไหร่ เพราะอาจมองว่าง่ายเกินไป และไม่ค่อยสร้างความประทับใจเท่าไหร่นั่นเองค่ะ คุณจะเขียนความในใจผ่านจดหมายน้อยๆ หรือ การ์ดน้อยๆก็ได้ ถ้าคุณเป็นคนพูดไม่เก่งการเรียบเรียงความรู้สึกผ่านตัวอักษรจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจกว่ามาก ขอเป็นแฟนผ่านทางผืนทราย ถ้าคุณเขินจนเกินที่จะเอ่ยปากบอกออกไปล่ะก็ ให้ผืนทรายช่วยบอกความในใจสิคะ ซึ่งวิธีนี้โคตรโรแมนติกแบบสุดๆเลย แต่ก่อนอื่นคุณต้องชวนเธอไปทะเลให้เสียก่อนนะ สำหรับวิธีนี้จะใช้บอกรักตอนกลางวันก็ได้ หรือตอนกลางคืนก็ได้ค่ะ โดยคุณอาจเลือกไปทะเลในช่วงที่ไม่ค่อยมีคน ให้คุณเขียนข้อความบนผืนทรายว่า ‘เป็นแฟนกันนะ’ หลังจากนั้นให้คุณปิดตาพาเธอเดินมาพบกับข้อความที่เขียนไว้ ถ้าเป็นตอนกลางคืนสามารถนำเทียนมาประดับเพื่อเพิ่มความโรแมนติกก็ได้นะ บอกความรู้สึกไปเลย ! ถ้าคุณอยากให้วิธีที่เฉียบขาด เด็ดเดี่ยว แล้วล่ะก็พูดออกจากปากไปเลยค่ะ ! แต่ต้องพูดต่อหน้านะ จะแสดงให้เห็นถึงความจริงใจมากกว่า อาจพูดไปเลยว่าเป็นแฟนกันนะ ประโยคสั้นๆแต่ความหมายสุดลึกล้ำ ซึ่งคุณอาจต้องรวบรวมความกล้าเสียหน่อยนะ สำหรับคนที่พูดไม่ค่อยเก่ง คุณสามารถนำวิธีเหล่านี้ไปใช้กันได้เลยนะคะ รับรองว่าโรแมนติกอย่างแน่นอน  อย่างไรก็ตามขอให้ความรักสมหวังกันถ้วนหน้า และมีความสุขกับความรักของคุณตลอดไป

แฟนติดโทรศัพท์ ทำให้ความรักถอยหลัง ทริคความรัก

แฟนติดโทรศัพท์ ทำให้ความรักถอยหลัง ?แฟนติดโทรศัพท์ ทำให้ความรักถอยหลัง ?

การพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีโดยเฉพาะ ‘โทรศัพท์มือถือ’ อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคู่รักหลายๆคู่ที่มีระยะทางไกล มีความใกล้ชิดและแนบแน่นมากยิ่งขึ้น หากแต่ในขณะเดียวกันก็อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคู่รักหลายๆคู่ เกิดความสั่นคลอนและลดความหวานลง สำหรับคุณสาวๆที่มี ‘แฟนติดโทรศัพท์’ จนละเลยตัวคุณ ลองทำตามวิธีเหล่านี้ดู ความรักจะกลับมาหวานขึ้นได้ วันนี้เรามีทริคความรักมาแนะนำให้คู่รักกันค่า 1.ให้เขาบอกเหตุผลทุกครั้ง ทุกครั้งที่เขาเล่นโทรศัพท์ ให้แฟนบอกคุณตรงๆว่ากำลังทำอะไรอยู่ เช่น คุยงาน , คุยในกลุ่มกับเพื่อน หรือ คุยกับพ่อ-แม่เป็นต้น เพื่อจะลดอารมณ์ความระแวง นอกจากนี้ถ้ายิ่งนั่งเงียบใส่กัน ก็ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์แย่ลงไปอีก เพราะฉะนั้นคุณควรถามไปตรงๆเลยจะดีกว่า 2.กำหนดงดเล่นโทรศัพท์ในบางเวลา ให้คุณและคู่ทำข้อตกลง ไปเลยว่าเวลาไหนห้ามเล่นโทรศัพท์ เช่น ช่วงกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตา , ช่วงเดินห้าง เป็นต้น เพียงเท่านี้ทั้งคุณและเขาก็จะได้มีเวลาด้วยกันมากขึ้นแล้ว หากแต่อย่างไรก็ต้องปฏิบัติตามอย่างเข้มงวดด้วยนะ นอกเหนือไปจากเวลานั้นก็เล่นได้ตามสบาย จะได้เป็นการมอบเวลาอิสระให้แก่กันด้วย 4.เล่นโทรศัพท์ไปด้วยพร้อมชวนคุยไปด้วย สำหรับคู่รักที่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว คบกันมาหลายปีแล้ว ทำให้ไม่มีประเด็นให้พูดคุยกันมากนัก เพราะฉะนั้นความน่าสนใจในเนื้อหาต่างทางโลกโซเชี่ยล ก็สามารถสร้างให้เกิดประเด็น ให้คู่รักทั้งหลายได้ถกเถียงพูดคุยอย่างต่อเนื่อง เช่น เมื่อคุณเจอกระทู้ท่องเที่ยวที่น่าสนใจก็ชวนแฟนคุยถึงเรื่องนี้หรือชวนไปในอนาคต หรือเจอร้านอาหารที่น่าสนใจต่าง ๆ ก็เงยหน้าขึ้นมาพูดคุยกันบ้าง เท่านี้ก็ใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ได้แล้ว 5.หากิจกรรมสนุก ๆ ทำร่วมกัน เขาอาจรู้สึกเบื่อกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ลองชวนเขาเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง […]

ทริคความรัก 4 ข้อยืนยันว่าเขาคือคนรัก คนที่จะไม่ปล่อยมือคุณแน่นอน

4 ข้อ ยืนยันว่าเขาคือคนรัก คนที่จะไม่ปล่อยมือคุณแน่นอน !4 ข้อ ยืนยันว่าเขาคือคนรัก คนที่จะไม่ปล่อยมือคุณแน่นอน !

สาวหลาย ๆคนที่กำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มอยู่ละก็อาจจะมีความสงสัยในตัวแฟนหนุ่มของคุณอยู่ใช่ไหมหละ ? ว่าคนนี้ใช่คนที่ฟ้าส่งมาหรือเปล่า ? และยิ่งในยุคนี้ที่อะไรก็เร็วไปหมด สิ่งยั่วยวนใจก็มากด้วยเช่นกัน ความคิดที่ว่ากลัวว่าเขาจะทิ้งเราไปก็มีมากขึ้น แต่สาว ๆ ไม่ต้องกลัวถ้าแฟนหนุ่มของคุณยังมีลักษณะและพฤตกรรมแบบนี้อยู่ มันหมายความว่าเขายังเห็นคุณเป็นหนึ่งในใจเสมอ วันนี้เรามีทริคความรักดีๆ ที่เอามาให้สาวๆ ได้ทราบกัน ทะเลาะกันเขาจะพยายามง้อคุณให้เร็วที่สุด             ผู้ชายเป้นประเภทที่ว่าหากทะเลาะนานเท่าใดจะรู้สึกไม่ดี นั้นหมายความว่าถ้าเขารักคุณจริงเขาจะหาทาง ทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้เราสองคนมากลับมาคืนดีกัน โดยมาสนว่าเหตุการณ์นั้นใครคือฝ่ายผิด คอยช่วยเหลือคุณตลอด             ไม่ว่าจะปัญหาเล็กน้อยขนาดไหน หรือใหญ่เพียงใด เขาก็พร้อมจะมาช่วยคุณตลอดเวลา โดยที่คุณไม่ต้องเอ่ยปากเลยสักนิดเดียว เขาจะเสนอตัวขึ้นมาเองทันที เพราะเขาคิดว่าปัญหาของคุณยิ่งหมดไปเร็วเท่าไหร่ เขาจะยิ่งสบายใจมากเท่านั้น ทำตัวน่าไว้ใจตลอด             ไม่ว่าต่อหน้าหรือลับหลังเขาจะมีความเป็นตัวเองตลอดเวลา โดยเขาจะไม่ทำให้คุณไม่ระแวงสักนิดเดียว เพื่อความสบายใจของคุณเขาพร้อมจะทำทุกอย่าง และเรื่องไหนที่เห็นว่ามันจะทำให้คุณไม่สบายใจเขาก็พร้อมจะไม่ทำ ไม่มีความลับต่อกัน             เขาจะไม่มีความลับกับคุณเลยในทุก ๆ เรื่อง ถึงแม้บางเรื่องมันจะมีความเป็นส่วนตัวขนาดไหน เขาก็พร้อมจะบอกคุณอย่างแน่นอน  โดยที่คุณไม่ต้องขยับปากเพื่อถามเลยสักนิด เพราะเขาจะบอกคุณทันที โดยคุณจะเป็นคนที่สองแน่นอน  ที่รู้เรื่องต่อจากตัวเขา             หากคุณผู้ชายของสาว ๆ ท่านใดมีทุกข้อที่กล่าวมาบอกเลยคุณได้แฟนที่เลิศมาก แต่ ! ไม่ใช่ว่ามีทุกข้อที่กล่าวมาทั้งหมดและจะไม่เลิกกันนะ ทั้งสองฝ่ายอย่าลืมที่จะดูแลกันและกันและประคองความรักไปด้วยนะ […]

4 วิธีบอกลาอาการเศร้าจากการโดนเท ทริคความรัก

อกหักได้ก็หายได้ 4 วิธีบอกลาอาการเศร้าจากการโดนเทอกหักได้ก็หายได้ 4 วิธีบอกลาอาการเศร้าจากการโดนเท

เชื่อว่าไม่มีใครอยากตกอยู่ในสถานะ “คนอกหัก” แต่บางครั้งเมื่อมันไปกันไม่ได้จริงๆ การบอกเลิกกันก็เป็นทางออกที่ดีที่สุดกับทั้งสองฝ่าย แต่หลังจากบ้ายบายกันไปการเยี่ยวยาแผลใจยังไงให้หายเร็วที่สุด วันนี้เรามีวิธีดีๆ มาแนะนำกันแล้ว ยอมรับความจริงและอย่าโทษตัวเอง สิ่งแรกที่คนอกหักจะทำกันคือ ร้องไห้อย่างบ้าคลั่ง ให้น้ำตาช่วยเยี่ยวยาแผลใจ จากนั้นก็จะเริ่มโทษตัวเองแล้ววนลูบกลับไปที่ร้องไห้อีกครั้ง ซึ่งวังวนนี้จะต้องเกินขึ้นอย่างแน่นอน แต่สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำให้ได้คือ ตั้งสติ ถ้าอยากร้องไห้ ให้ร้องไปให้สุด แต่อย่าวนไปที่โทษตัวเอง ให้ตั้งสติคิดทบทวนและยอมรับความจริง พยายามมองโลกในแง่ดี ไม่ต้องไปตามหาว่าใครเป็นคนผิด เพราะถึงคุณรู้ว่าใครเป็นคนผิดก็ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้แล้ว พยายามูฟออนด้วยการมองหาแง่ดีว่าการอกหักครั้งนี้จะทำให้คุณแกร่งและได้เรียนรู้ความเจ็บปวดได้อย่างแท้จริง พยายามหาอะไรทำ อันนี้เป็นสิ่งที่นอกจากจะทำให้หัวสมองไม่คิดหมกมุ่นแล้ว หลายคนก็ยังได้ประโยชน์จากเรื่องนี้ เพราะบางครั้งการหาอะไรทำใหม่ๆ หรือทำงานเดิมๆ เพิ่มเติมเยอะๆ ก็ทำให้คุณได้เจอคนใหม่ๆ ได้ทักษะที่คล่องแคล้วขึ้น แถมบางครั้งยังช่วยเพิ่มเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย อยู่กับคนที่รักเรา บอกเลยว่าการอยู่คนเดียวในช่วงเวลาอกหักไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น เพราะคุณจะดิ่งและกลับไปเศร้าแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นควรไปพบปะเพื่อนฝูงหรือกลับไปหาครอบครัว บอกเล่าเรื่องราวความในใจ เพราะการได้พูดอะไรออกไปบ้าง สิ่งที่อัดอั้นอยู่ในใจจะได้ระบายออกมา ปลอบใจตัวเองด้วยการคิดถึงรักครั้งใหม่ การเลิกรากับคนๆ นึง นั้นก็แปลว่าคุณกำลังจะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เจอกับรักครั้งใหม่ ดังนั้นอย่าพยายามไปนึกย้อนอดีตถึงความรักครั้งเก่าเพราะจะยิ่งทำให้คุณเศร้า แต่ให้มองหารักใหม่ๆ เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เจอกับคนใหม่ๆ และนั้นอาจทำให้คุณมานึกขอบคุณแฟนเก่าที่ทิ้งไปในวันนี้ก็ได้  เว็บไซด์ของเรามีทริคความรัก นิยามความรัก เพิ่มเติมความรู้เกี่ยวกับเรื่องความ มาอัพเดทเรื่อยๆนะคะ