Month: October 2019

ชนิดของความรักที่ทุกคนสมควรได้รับ

ชนิดของความรักที่ทุกคนสมควรได้รับชนิดของความรักที่ทุกคนสมควรได้รับ

คุณสมควรได้รับใครสักคนที่ไม่เพียง แต่ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น แต่ยังทำให้คุณต้องการที่จะดีขึ้น เขาสนับสนุนคุณและเป้าหมายของคุณ เขาฟังคุณพูดพล่ามเกี่ยวกับการศึกษาของคุณเหมือนเป็นหัวข้อที่น่าสนใจที่สุดในโลก เมื่อคุณกำลังจะยอมแพ้เขาจะเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของคุณ เขาจะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจตลอดทาง คุณสมควรได้รับคนที่หมกมุ่นอยู่กับคุณอย่างเต็มที่ เขาจะวางโน้ตระหว่างหน้าหนังสือแบบสุ่มเพราะเขารู้ว่ามันจะทำให้คุณยิ้มได้ เขาจะโทรหาคุณตอนตีสองเพื่อบอกว่าเขาต้องการได้ยินเสียงของคุณ เขาจะขับรถเป็นเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อพบคุณเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงเพราะเขาคิดถึงคุณ เขาจะส่งดอกโบตั๋นให้คุณเพราะเขารู้ว่าคุณรักพวกเขา เขาจะส่งข้อความถึงคุณในตอนเช้าไม่ใช่เพราะเขารู้สึกผูกพันที่จะทำเช่นนั้น แต่เพราะคุณเป็นสิ่งแรกที่อยู่ในใจของเขาตั้งแต่วินาทีที่เขาตื่นขึ้นมา คุณสมควรได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นตัวเลือกไม่ใช่ตัวเลือก คุณไม่ใช่คนที่“ อาจจะ” เขาจะถือว่าคุณเป็นคนสำคัญ เขาจะรักคุณอย่างสม่ำเสมอ เขาจะอยู่ที่นั่นเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการเขา เขาจะพยายามอยู่กับคุณ เขาจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณเป็นคนเดียวของเขา

คุณผู้ชายควรรู้ไว้

คุณผู้ชายควรรู้ไว้ 3 สิ่งที่คุณผู้หญิงมองเวลาคุณเข้าไปจีบเธอคุณผู้ชายควรรู้ไว้ 3 สิ่งที่คุณผู้หญิงมองเวลาคุณเข้าไปจีบเธอ

                ความสัมพันธ์ก่อนการเป็นแฟนกันจะต้องผ่านการพูดคุยมาก่อนใช่ไหมครับ ? และก่อนการพูดคุยก็จะต้องผ่านกระบวนการจีบมาก่อนนี้ละครับความสัมพันธ์ของคุณและเธอก่อนที่จะไปถึงการเป็นแฟนทุกอย่างมันถูกตัดสินไว้ตั้งแต่การเริ่มจีบแล้วครับ และนี้คือ 3 อย่างที่ คุณผู้หญิงใช้เพื่อสแกนคุณว่าเหมาะจะเป็น Boyfriend ของเธอหรือเปล่า 1.หล่อไม่นกแต่ตลกก็สิทธิ์นะ                 อันนี้เป็นเรื่องแรกที่คุณผู้หญิงต้องมองก่อนเรื่องในเรื่องของหน้าตา หน้าตาในที่ไม่ได้หมายถึงหน้าตาหล่อเหลานะครับ เพราะความชอบของแต่ละบุคลไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่เธอสังเกตจากหน้าตาคุณ คือความสะอาดบนใบหน้า เพราะแค่หน้าของตัวเองยังรักษาไม่ได้ เธอก็คงจะไม่ตอบตกลงคุณแน่นอน 2.แต่งตัวดูดีมีชัยกว่าครึ่ง                 การแต่งตัวของแต่ละบุคลไม่เหมือนกันครับ แล้วแต่ความชอบของท่านชายเลย แต่ถ้าหากคุณเข้าไปจีบผู้หญิง โดยการใส่แตะขอบฟ้า (ช้างดาว ฮ่า ๆ )  เข้าไปยิงมุขเสียวใส่เธอ  บอกเลยเธอคงไม่ปลื้มสักเท่าไหร่แน่นอน  การแต่งตัวในความหมายของคุณผู้หญิง หมายถึงการแต่งตัวที่ไม่ใช่โอเวอร์เกินไปแต่ก็ควรให้เกรียติต่อคุณผู้หญิงที่คุณไปจีบบ้าง ไม่ใช่ว่าอยากใส่เสื้อขาดเป็นแนวยาว บอกตรงนี้เลยครับ ถ้าเราไม่ใช่ดารา หรือ บุคลจำพวกที่มีหน้าตาเป็นอาวุธ พยายามจีบผู้หญิงด้วยความพอดี ดีกว่าครับ 3.ลักษณะนิสัย                 และเมื่อผ่านด่านสองด่านแรกมาแล้วคุณจะเข้าสู่ช่วงเปิดใจของเขาและคุณ ซึ่งในส่วนนี้จากการสอบถามของผมจากผู้หญิงหลาย ๆ สำนักเธอบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เมื่อเข้าสู่ดูใจ หรือ ศึกษากัน นั้นเป้นช่วงที่ยากที่สุด เพราะจะเป้นช่วงที่ทั้งสองคนนำนิสัยเสียของตัวเองมาขว้างใส่อีกคน และนี้เองทำให้บางคู่ไปไม่ถึงไหน เพราะเมื่อเจอนิสัยของอีกฝ่าย ซึ่งถ้าหากคู่ไหนผ่านช่วงนี้ไปได้ก็จะพบว่าจะแนวโน้มการอยู่ด้วยกันยาวนานมากขึ้น                 […]

ท้องไม่พร้อมปัญหาเรื้อรั้งที่ควรหาทางออก

ท้องไม่พร้อมปัญหาเรื้อรั้งที่ควรหาทางออกจากตัวเราท้องไม่พร้อมปัญหาเรื้อรั้งที่ควรหาทางออกจากตัวเรา

            วันหนี่งช่วงบ่ายแก่ ๆ แสดแดดกำลังส่องพอดีนั่งเลื่อนหน้า FaceBook ก็เจอประเด็นหนึ่งเข้าเลยอยากจะเอาเผยแพร่ให้ทุกคนได้รับรู้ปัญหาที่มันฝังรากลึกลงไปในสังคมไทยกับปัญหา “ท้องไม่พร้อม” ซึ่งประสบปัญหานี้มีมาช้านาน และ เราไม่เคยแก้ให้ตรงทุกจุดเลยสักที  ทำให้ปัญหานี้มันเรื้อรังมากขึ้นแล้วปัญหาอะไรที่แก้ไม่ถูกจุดของปัญหานี้ละ สังคมที่รังแกตัวฉัน             ปัญหาของการท้องไม่พร้อมเราต้องยอมรับว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะการปลูกฝังค่านิยมรุ่นก่อนที่ห้ามให้ชาย-หญิงวัยรุ่นนั้นมีแฟน แต่เป็นการปิดกั้นในเรื่องนี้แทน ทั้ง ๆ ที่มันเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ แต่เมื่อใดที่คุณผู้หญิงสักคนที่เป็นวัยรุ่นไปซื้อถุงยางอนามัยคุมกำเนิด เชื่อไหมครับว่าการทำแบบนั้นจะตกเป็นเป้าสายตาแน่นอน ท้องได้ก็เลี้ยงได้             อีกหนึ่งปัญหาของการท้องไม่พร้อม คือการที่วัยรุ่น คิดว่าการตั้งครรภ์นั้นเป้นเรื่องเล็ก ๆ คิดว่า “ท้องได้ ก็เลี้ยงได้” โดยไม่รู้ถึงการรับผิดชอบกำลังจะเกิดขึ้นในอนคตทั้งค่านม ค่าทำคลอด และค่าจิปาถะอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้การตังครรภ์โดยไม่พึงประสงค์นั้นภาระจะตกไปอยู่ที่ฝั่ง พ่อ-แม่ของฝ่ายหญิงที่ตั้งครรภ์ ซะมากกว่า ทางออกที่ดีในเรื่องนี้สำหรับเด็กที่อยากรู้อยากลองนะครับ ควรป้องกันดีที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่เป็นภาระของพ่อและแม่ของเด็กที่ตั้งครรภ์ ไม่กล้าปรึกษาแพทย์             เมื่อถึงเวลาที่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์จริง ๆ นั้นเด็กบางคนเลือกที่จะไม่ปรึกษาแพทย์และตบเท้าเข้าสู่คลีนิทำแท้งเถื่อน ซึ่งท่านรู้อะไรไหมครับ นี้เป็นความคิดที่แย่เอามาก ๆ จากสถิตินะครับมีการยุติการตั้งครรภ์ที่ไม่ปลอดภัยเกิดขึ้นกับผู้หญิง 22 ล้านคน ส่งผลให้เกิดการตายของผู้หญิงราว 47,000 คน และการพิการถึง […]

เทคนิคสร้างบรรยากาศที่ผู้ชายหลายคนอาจจะยังไม่รู้

เทคนิคสร้างบรรยากาศที่ผู้ชายหลายคนอาจจะยังไม่รู้เทคนิคสร้างบรรยากาศที่ผู้ชายหลายคนอาจจะยังไม่รู้

                ท่านชายคนไหนที่มีคิดว่าตัวเองมีลาลาที่แพรพราว และแซบ ในเรื่องบนเตียง คุณคิดว่านั้นดีแล้วหรือยัง ? คิดว่าสิ่งเหล่านั้นทำให้สาว ๆ ของคุณพอใจหรือไม่  วันนี้ผมจะพาทุกท่านมารู้จักเคล็ด(ไม่)ลับที่จะทำให้สาว ๆ ของคุณหลงคุณเข้าไปอีกขั้นกับกิจจกรมบนเตียงของท่านทั้งสองมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยครับ ชมเธอบ่อย ๆ             หากว่าคุณกำลังจะเริ่มกิจกรรมบนเตียง หรือ เริ่มไปแล้วก็ตาม คุณผู้หญิงส่วนมากมักชอบให้เหล่าชายที่ตัวเองกำลังจะมีกิจจกรมร่วมด้วย เอ่ยปากชม ในตัวเธอ ว่าจะผิวที่สวย หรือ รูปร่างที่ดี และคำพูดอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เหล่าสาว ๆ อยากได้ยิน เพราะนอกจากจะสร้างบรรยากาศที่ดีแล้ว จะสร้างอารมณ์ร่วมขึ้นอีกมากมายเลยทีเดียว ใช้ปากบ้างก็ดีนะ             หากว่าปากของคุณยังว่างนอกจากการจูบปากที่แสนจะโรแมนติกแล้ว ริมฝีปากของคุณยังสามารถทำอะไรให้อีกอย่างกับเหล่าสาว ๆ ได้ครับ พวกคุณคงรู้ตัวดีว่าเราควรทำอะไร ซึ่งผู้ชายบางคนไม่ชอบที่จะทำแบบนี้ แต่คุณรู้ไหมครับ ว่าผู้หญิงเขาต้องการในการทำอย่างนี้อย่างมาก เพราะมันจะช่วยสร้างบรรยากาศในการบรรเลงเพลงรักของคุณทั้งสองมากขึ้นเลยทีเดียว อย่าพยามเร่งจังหวะ             คุณผู้ชายส่วนมากชอบคิดว่าเอาว่าการกระทำที่รุนแรงและรวดเร็ว นั้นสาว ๆ จะชอบซึ่งมันก็ไม่ใช่ความคิดที่ผิดหรอกครับ แต่มันก็ไม่ได้ถูกไปหมดซะทีเดียว เพราะสาว ๆ ส่วนมากชอบที่จะให้คุณผู้ชายรู้จังหวะมากกว่าเวลาไหนควรทำช้า  เวลาไหน ควรทำเร็ว […]

เกมเข้าจังหวะของสองเรา ที่ไม่ใช่แค่สำหรับคุณผู้ชาย !

เกมเข้าจังหวะของสองเรา ที่ไม่ใช่แค่สำหรับคุณผู้ชาย !เกมเข้าจังหวะของสองเรา ที่ไม่ใช่แค่สำหรับคุณผู้ชาย !

          เกมรักที่คู่รักใช้เล่นกันบนเตียงถือเป็นเรื่องศีลปะใช่ไหมครับ ? แต่ก็มีบางทีที่การที่คู่รักสองคนนั้นมีปัญหากันในเรื่องของกิจกรรมบนเตียง จากการสำรวจและวิจัยพบว่าผู้ชายส่วนมากมักรีบในเรื่องแบบนี้เพราะต้องการเข้าสู่ประตูถ้ำเร็ว ๆ ซึ่งนั้นทำให้เป็นปัญหาของเหล่าสาว ๆ ที่ยังรู้สึกว่ายังถูกเล้าโลมไม่พอในช่วงต้นเกม ดังนั้นนี้จึงเป็นคำแนะจากผมที่ไปไล่อ่านงานวิจัย บทสำรวจมา ว่าผู้ชายอย่างเรา ๆ ควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของกิจกรรมเข้าจังหวะ ระหว่างสองคนชายหญิง ให้ไปในทางที่ถูกต้องและถ้าหากทำตามคำแนะนำนี้ผมคิดว่าคู่ของคุณจะมีความสุขอีกมากโขเลยครับ 1. เริ่มเกมแบบช้า ๆ ไม่ต้องรีบ แต่ค่อย ๆ ทำ  เกมรักของคุณทั้งสองเมื่อเข้าสู่ ช่วงเริ่มต้นของเกม คุณผู้ชายทุกท่านพยายามที่จะทำให้มันผ่านไปไว้ที่สุดเพราะต้องการไปสู่จัดสอดใส่ โดยไม่ใส่ใจในจุดแรกนี้ซักเท่าไหร่ ซึ่งนี้ละครับจุดที่คุณมองข้ามไปบางทีมันอาจะเป็นจุดสำคัญที่สุดก็ได้ เพราะฉะนั้นอย่าพยายามรีบร้อนในช่วงต้นเกมนะครับ 2. กลางเกมต้องสู่ แต่ต้องรู้จักจังหวะรุกและรับให้เป็น เมื่อผ่านช่วงต้นเกมแบบหวานชื่นรื่นรมย์ไปแล้วเมื่อเริ่มเข้าสู่ช่วงกลางเกม  หรือ ในช่วงที่กำลังบรรเลงเพลงรักกัน คุณผู้ชายบางท่านพยายามเอาตัวเองเป็นที่ตั้งมากเกินไป โดยคิดคว่าตัวเองจะเป็นคนคุมเกมเอง  จนทำให้ลืมไปว่าบางทีผู้หญิงเขาอาจจะอยากจะเป็นฝ่ายนำคุณบ้างก็ได้  ซึ่งจากการสอบถามและวัดออกมาจากปากผู้หญิงพบว่า ถ้าผู้หญิงได้เป็นคนนำจะมีอารมณ์ร่วมเพิ่มขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว 3.ท้ายเกมใจต้องนิ่ง  การที่คุณจะมาถึงช่วงท้ายเกมแสดงว่าคุณได้นำมาท่านหญิงของคุณมาสู่ประตูแล้ว ซึ่งในช่วงนี้คือการที่คุณต้องพยายามมากที่สุด เพราะการจะผ่านช่วงนี้ไปคุณต้องใช้ความอดกลั้นไม่ให้ไปถึงที่หมายก่อน  ซึ่งถ้าหากคุณผู้ชายสามารถอดทน อดกลั้น ในส่วนนี้ได้ ผมคิดว่าท่านหญิงของท่านจะไปถึงจุดสุดยอดก่อนท่านแน่นอน เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับที่ผมแนะนำไป ซึ่งถ้าหากใครมีรสนิยมส่วนตัวอยู่แล้วก็พยายามคุยกับฝ่ายหญิงให้ดีในเรื่องของกิจกรรมบนเตียงนะครับ เพราะทางออกที่ดีที่สุดของปัญหาคู่รักคือการคุยกันนะครับสำหรับใครที่ที่ทำตามที่ผมแนะนำไปและมันดีขึ้นก็อย่าลืมมาบอกกันด้วยนะครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ #ทริคเรื่องเซ็กส์ 18+ #เรื่องบนเตียง […]

ดูแลตัวเองอย่างไรในคราวที่ฉันมีแฟนเด็ก

ดูแลตัวเองอย่างไรในคราวที่ฉันมีแฟนเด็กดูแลตัวเองอย่างไรในคราวที่ฉันมีแฟนเด็ก

มีแฟนเด็กทั้งทีก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีขึ้นอีกหลายเท่าเลยล่ะคุณขา ในเมื่อเราไม่ได้เดินสายเปย์ เราก็จำเป็นต้องมี trick เด็ดๆ ไว้ดึงดูดพ่อหนุ่มน้อยให้อยู่ข้างๆ เราไปนานๆ แต่ถ้าเรามั่วแต่ปล่อยผ่านไม่อัพเลเวลของตัวเอง ก็อาจจะนกแบบไม่รู้ตัว ซึ่งวิธีดูแลตัวเองก็ทำได้ไม่ยากอย่างที่คิดนะจ๊ะ แต่งตัวให้เริ่ด อย่าพังเป็นอันขาด แต่งตัวให้ดูเข้ากับแฟนเด็กที่ควง โดยขณะที่ไม่ดูขัดกับอายุจนดูกระชากวัยเกินไป รู้จักมิ๊กซ์แอนด์แม็ชท์ ให้มีสไตล์ เลือกไอเทมเด็ดๆ มาประดับสักชิ้นสองชิ้น ให้ดูไม่แก่แต่เก๋ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้เยอะ หน้าสด ต้องไม่ศพ!! ชีวิตจริงไม่เหมือนในละครไทยนะ ที่แต่งหน้าจัดเต็มตลอด 24 ชม. เรื่องดูแลผิวพรรณเนี่ย มองข้ามไม่ได้จริงๆ เป็นเรื่องพื้นฐานที่ควรใส่ใจเลย แค่ทาครีมบำรุงทั้งตื่นเช้าและก่อนนอน โดยเฉพาะครีมกันแดดนี่ขาดไม่ได้ค่ะ ความเข้มข้นสัก 50 PA+++ ขึ้นไปนะ สำหรับแดดพี่ไทยแลนด์บ้านเราถึงจะเอาอยู่ แต่งแต้มใบหน้าให้มีสีสัน ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง สุภาษิตเค้าก็บอกอยู่ ย้ำว่าแต่งแล้วต้องออกมาสวยด้วยนะคะไม่ใช่แต่งแล้วผี!!  ดูเฉดผิวตัวเองแล้วเลือกสีรองพื้นให้เหมาะ คิ้วมา ตาเป๊ะ เดี๋ยวนี้มีบล็อกเกอร์สอนแต่งหน้าเยอะแยะเต็มไปหมด เปิดดูวนไปค่ะ แต่งตามไปเลยค่ะ สดใสและมั่นใจอยู่เสมอ ทำตัวร่าเริงแจ่มใสเข้าไว้ บริหารอารมณ์ให้บวก ยิ้มเยอะๆ ไม่ต้องถึงขนาดหัวเราะตลอดเวลาเพราะเดี๋ยวเค้าจะหาว่าบ้าบอ วิธีนี้นอกจากจะทำให้เราดูเป็นคนที่น่าอยู่ใกล้แล้ว ยังช่วยให้เราแก่ช้าลงไปอีกด้วยจ้า อย่างที่เค้าบอกว่าสวยจากภายในสู่ภายนอก […]

จิมิดำ!! เพราะทำศึกเยอะจริงหรือ??

จิมิดำ!! เพราะทำศึกเยอะจริงหรือ??จิมิดำ!! เพราะทำศึกเยอะจริงหรือ??

                แม้ว่า จุดสงวน ที่แสนบอบบางของสาวๆ จะอยู่ภายใต้ร่มผ้า ไม่มีใครเปิดโชว์หราเดินขึ้นรถเมล์ แต่ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าในวันที่เราต้องออกศึก น้องน้อยของเราก็ต้องยอมเผยตัวตนออกมาจะดำแค่ไหนก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่สาวๆ รู้ไม่ สาเหตุความดำหรือขาวนั้นขึ้นอยู่กับอะไร?? ความถี่การใช้งาน!! หรือสีผิวเจ้าของนาผืนน้อยนั้น!!                 ความจริงแล้วอวัยวะเพศของผู้หญิงเป็นพื้นที่ๆ พิเศษกว่าผิวหนังบริเวณอื่นในร่างกาย vulva หรือจะเรียกง่ายๆ ว่า แคม ถูกสร้างมาให้รับแรงยืนหยุ่นและการขยายตัวเมื่อได้รับการกระตุ้นทางเพศ ซึ่งจะดำจะขาวขึ้นอยู่กับพันธุกรรมที่ติดตัวมาตั้งแต่อยู่ในท้องของคุณแม่ ซึ่งปกติแล้วจิมิของแต่ละคนมักจะมีสีเดียวกับหัวนมหรือริมฝีปากของตัวเอง จุดนี้จึงทำให้หลายคนที่มีผิวกายขาวผ่องเป็นยองใย มักจะมีสามเหลี่ยมภายในที่ขาวอมชมพูไปด้วย ส่วนคนที่มีผิวคล้ำก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่มีจิมิคล้ำตามสีผิวธรรมชาติของคุณ แต่หากผิวบริเวณอวัยวะเพศคล้ำกว่าสีผิวตัวเอง อันนี้ก็บอกเลยว่าไม่ได้เกิดจากความถี่ในการมีเพศสัมพันธ์แต่อย่างใด เพราะการมีเซ็กส์บ่อยๆ ยิ่งทำให้พื้นที่ตรงนั้นมีการไหลเวียนของเลือดดี กระตุ้นให้ผิวจิมิสดใสแข็งแรง ส่วนในเรื่องของความดำนั้นส่วนใหญ่แล้วจะขึ้นอยู่กับการดูแลเอาใจใส่ความสะอาดของสาวๆ เองมากกว่า รวมทั้งน้ำหนักตัว และการใส่เสื้อผ้าที่แน่นเกินไปจนเกิดการอับชื้นระคายเคือง ดังนั้นอย่ากังวลจนหมดความมั่นใจ ความแซบไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ความขาวสว่างกระจ่างใสมันอยู่ที่ลีลาและความกล้าล้วนๆ นะจ๊ะตัวเธอ                 สาวๆ ที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ก็อย่าได้เครียดไป แชร์ความรู้นี้ออกไปหนุ่มๆ ทั่วไทยได้รับทราบจะได้ไม่ตัดสินความโชกโชนด้วยสีของพื้นที่อีกเนอะ รวมทั้งอย่าลืมดูแลความสะอาดเป็นอย่างดี อย่าให้อับชื้นหรือใส่ชุดชั้นในที่ไม่สะอาดเพราะนอกจากจะส่งผลต่อสีผิวของจิมิแล้ว ยังนำพาโรคอื่นๆ มาได้อีกด้วย    

เซ็กซ์คือคำตอบจริงหรือไม่?

เซ็กซ์คือคำตอบจริงหรือไม่? ให้ฉันเล่าเรื่องของฉันให้คุณฟังเซ็กซ์คือคำตอบจริงหรือไม่? ให้ฉันเล่าเรื่องของฉันให้คุณฟัง

ฉันเป็นชายอายุ 30 ปี ฉันมีความสัมพันธ์ที่มีความสุขและเราอยู่ด้วยกันเป็นเวลา 1.5 ปี แต่มีการขาดความตื่นเต้นและความสนุกสนานในชีวิตเพศของเรา เรามักจะมีเพศสัมพันธ์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ 1–2x / สัปดาห์ (4–6x / เดือน)ในวันทำงานเราเหนื่อยไม่ได้ลงมืออะไรมาก  ฉันและความรักของฉัน ความท้าทายของตัวเองคือมาจากการดูหนังโป๊สองสามครั้งต่อสัปดาห์ มีหลายครั้งที่ฉันไม่สามารถแสดงได้และอยู่นานพอในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ มันไม่ได้เลวร้ายมาก แต่ฉันรู้สึกแย่มากเมื่อฉันไม่สามารถแสดงได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะผู้หญิงของฉันมีร่างกายที่น่าทึ่งและฉันรักเธอมาก นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันกำหนดไว้เพื่อแก้ไขสื่อลามกและติดยาเสพติด ฉันใช้เวลาหลายเดือนขุดลึกเข้าไปในฟอรั่มบทความหนังสือและหลักสูตรเพื่อค้นหาคำตอบ ฉันไม่เพียงแต่ต้องการแก้ไขปัญหาการเสพติดของฉัน บางทีฉันต้องการเปลี่ยนชีวิตรักของเราและสามารถให้ถึงจุดสุดยอดในชีวิตของเธอ ในการแก้ปัญหาหย่อนเสื่อมสมรรถภาพของฉัน ฉันหยุดด้วยสื่อลามกและเริ่มทำรูุปแบบการออกกำลังกาย Kegel ยังเป็นที่รู้จักกันในนามการออกกำลังกายอุ้งเชิงกรานเกี่ยวข้องกับการหดตัวซ้ำ ๆ และผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เป็นส่วนหนึ่งของการอุ้งเชิงกรานตอนนี้บางครั้งเรียกขานเรียกว่า “กล้ามเนื้อ Kegel” การฝึกสามารถทำได้หลายครั้งในแต่ละวันเป็นเวลาหลายนาทีเป็นเวลาหนึ่งถึงสามเดือนเพื่อเริ่มมีผล Kegel มีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ฉันเห็นการพัฒนาที่ช้าอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งวันหนึ่งเราได้รักและเธอก็ดังที่สุดที่ฉันเคยอยาก… และถึงจุดสุดยอด 3x ไม่กี่เดือนต่อมาเธอถึงจุดสุดยอด 6x ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์นาน 1.5 ชั่วโมงและบอกฉันว่ามันเป็นหนึ่งในเพศที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอ (มันน่าประหลาดใจฉันไม่ได้พยายามหนักเกินไป!) ดูเหมือนว่าชีวิตเพศของเราจะเปลี่ยนไปในชั่วข้ามคืน! ฉันได้รวบรวมความลับสุดยอดสุดยอดที่ฉันได้เรียนรู้และทดสอบการต่อสู้ (ฮิฮิ) และวางมันลงทีนี่ทีละขั้นตอนเพื่อให้คุณสามารถนำไปใช้ได้ทันที! คุณรู้สึกอย่างไร ถ้าคุณให้เซ็กซ์ที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอ? ทำให้เธอเริ่มมีเพศสัมพันธ์เพราะคุณทำให้เธอรู้สึกดีทุกครั้ง? นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉันและฉันไม่เห็นว่าทำไมคุณไม่สามารถทำซ้ำผลลัพธ์เดียวกันกับคู่มือทีละขั้นตอนนี้! ฟังดูเข้าท่า?

3 สิ่งที่ทะเลาะแล้วไม่ควรทำมากที่สุด

คนมีคู่ต้องฟัง ! 3 สิ่งที่ทะเลาะแล้วไม่ควรทำมากที่สุดคนมีคู่ต้องฟัง ! 3 สิ่งที่ทะเลาะแล้วไม่ควรทำมากที่สุด

            สวัสดีครับคุณผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน ตอนนี้คุณผู้อ่านอยู่ในสถาณะไหนกันบ้างครับ โสด มีแฟนแล้ว อธิบายยาก หรือ แอบชอบ ? (ฮ่า ๆ) จริง ๆ โลกเรามีหลายสถานะให้เราได้เลือกเป็นครับแต่ถ้าใครที่มีแฟนอยู่แล้วเนี่ย และเมื่อเกิดเหตุการณ์ทะเลาะขึ้น ก็จะมีอารมณ์จัดหนักจัดเต็มไปหมด ซึ่งรู้ไหมครับ ? ว่าบางทีการกระทำเล็ก ๆ น้อยเนี่ย อาจจะทำให้อีกฝ่ายคิดมากก็ได้นะครับ  และการกระทำเพียงเล็กน้อยแค่ 3 อย่างที่ผมกำลังจะพูดเนี่ยทำให้หลายคู่เลิกกันมาแล้วนะครับ มันจะมีอะไรบ้างไปอ่านพร้อม ๆ กันเลยครับ 1.พูดคำว่า”เบื่อ รำคาญ ไล่ให้ไปใกล ๆ ” ตลอดเวลา             เวลาที่ทะเลาะกันหรือมีปัญหากันยิ่งคุณพูดคำว่า “เบื่อ รำคาญ” หรือคำพูดอื่น ๆ ที่เป็นแนวนี้คุณรู้ไหมครับ คุณกำลังทำผิดพลาดอย่างมากนะครับ เพราะยิ่งคุณพูดในขณะที่กำลังมีปัญหาอยู่มันจะยิ่งทำให้ปัญหาที่มีอยู่ตรงหน้า ใหญ่ขึ้นไปอีก  เพราะฉะนั้นถ้าหากเลี่ยงการพูดได้ก็อย่าพูดใส่อีกฝ่ายเลยนะครับ คนฟังเขาไม่ค่อย Happy กับคำพูดพวกนี้แน่นอน 2.พูดเรื่องอดีต             ไม่ว่าในอดีตคุณจะเคยทำตัวแย่แค่ไหน แต่ปัจจุบันก็คือปัจจุบันสิ ยิ่งคุณทะเลาะและเอาเรื่องอดีตมาเกี่ยวข้องมากเท่าไหร่นั้นหมายความคุณไม่ได้อยู่กับปัจจุบันเลย ซึ่งพอเอามาพูดใส่กันในเรื่องไม่ดี มันยิ่งเหมือนกับการลาดน้ำมันบนกองเพลิงเพราะเมื่ออีกฝ่ายฟังแล้วจะรู้สึกว่าเราคบกันมาเพื่ออะไร […]